Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Phát Triển Địa Ốc ĐẠI HƯNG PHÁT –  Được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của mọi tầng lớp khách hàng:“An cư lạc nghiệp”, đồng thời hỗ trợ mục tiêu đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Không Ngừng Kiến Tạo – Vững Bước Tương Lai”, không chỉ mang lại giá trị của hiện tại mà chúng tôi luôn lỗ lực không ngừng để mạng lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt nhất trao đến tay khách hàng.

Sự hưng thịnh của công ty phải được dựng xây trên nền tảng là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm bất động sản của khách hàng. Chính sự thỏa mãn của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng cố gắng, vượt qua những khó khăn, hoàn thành mục tiêu cao cả hơn, vì cộng đồng, vì xã hội.

Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, ĐẠI HƯNG PHÁT luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, để đa dạng hóa hơn những lựa chọn của khách hàng; góp phần vào công cuộc an sinh xã hội Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa ĐẠI HƯNG PHÁT và chủ đầu tư, là bước đà cho ĐẠI HƯNG PHÁT tự tin hơn trong việc mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho thị trường.

ĐẠI HƯNG phát LAND 2020

✅ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

? Môi giới kinh doanh, đầu tư đất nền dự án.

? Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà  đất.

? Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản.

? Thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư.

 

✅ CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

? Cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

? Hoạt động với phương châm: “Uy tín, Hiệu quả, Chính xác” nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất

? Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.