Là một địa phương đặc biệt, nơi duy nhất trên cả nước có đầy đủ hình thái địa hình 3 vùng; đồng bằng, cao nguyên, đồi núi, điều kiện khí hậu ôn hòa mát mẻ, ít thiên tai bão lũ và cũng là nơi nổi tiếng với đất bazan phì nhiêu màu mỡ, Gia Lai đang được nhà nước chú trọng tập trung phát triển kinh tế đa ngành để đưa Gia Lai trở thành một điểm sáng đầu tư tại khu vực Tây Nguyên nói riêng và khu vực miền trung nói chung. Đặc biệt là nguồn đầu tư bất động sản.

 

Gia Lai – Trở thành điểm nhấn phát triển kinh tế toàn khu vực

Theo chỉ thị số 09/CT-UBND về việc xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2021-2025, mục tiêu chính giai đoạn này là phát triển kinh tế-xã hội nhanh, hiệu quả, bền vững; nâng cao chất lượng tăng trưởng. Đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế, nâng cao năng lực cạnh tranh dựa trên cách mạng công nghiệp lần thứ tư và kinh tế thị trường. Tập trung phát triển các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến, năng lượng tái tạo, du lịch. Tiếp tục xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, có trọng tâm, trọng điểm, nhất là TP. Pleiku và các khu vực có khả năng phát triển cao để thúc đẩy phát triển các vùng, địa phương trong toàn tỉnh. Vì vậy, với những định hướng phát triển của nhà nước dành cho tỉnh Gia Lai thì chắc chắn đây sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho người dân.

 

 

Thành phố Pleiku – Điểm sáng rực rỡ trên thị trường bất động sản Gia Lai

Đánh trúng vào nhu cầu còn thiếu của thành phố Pleiku là một khu vực sầm uất thương mại, FLC Hilltop Gia Lai là một trong những dự án trọng điểm được triển khai đầu tư với kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm giải trí mới hấp dẫn và thời thượng bậc nhất khu vực Bắc Tây Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.